Con cá Đù đỏ sản phẩm chủ lực GECOSEX CHUNG

Nhắc đến đặc sản Thạnh Phú thì không thể không nhắc đến khô cả đù một nắng. Từ nền tảng đó, công ty TNHH Chế biến thủy sản Phát Huy đã đưa sản phẩm khô cả đù một năng thành sản phẩm chủ lực của mình với thương hiệu Gecosex, đưa món ăn đặc sản quê nhà đến nhiều nơi, nhiều thị trường rộng lớn.

Nguồn cá đù đỏ (hay còn gọi là cả lù đù) dồi dào được bà con xã Thạnh Phú đánh bắt sẽ được công ty thu mua lại. Sau đó, cả được tiến hành sơ chế làm sạch, cắt bỏ đầu, vây, ruột và rút xương sống để 2 miếng thịt cả. Tiếp đó, cá vào máy để trộn và tẩm ướp gia vị gồm muối, đường, bột ngọt theo công thức riêng, vị mặn vừa vặn. Sau khi thịt cá thấm gia vị sẽ đem ra nắng phơi với nhiệt độ trung bình 30-37 độ C trong 3-4 giờ. Thịt cá sẽ được cho vào bao bì, đóng gói theo trọng lượng đã phân định và đưa vào máy hút chân không để đóng gói bảo quản.

Khô cá đù Gecosex được chế biến theo quy trình bán tự động, những chất t dinh dưỡng, hương vị hầu như được giữ trọn vẹn. Cá đù một nắng giàu vitamin nhóm B, A, D và giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho người dùng như canxi, photpho, iot,… Các yếu tố vi lượng như đồng, kẽm, iốt ở cá cũng tương đối dồi dào. Cá đù một nẳng còn có chứa nhiều clo và fluo có tác dụng tốt đối với xương và răng. Ngoài ra cá còn có DHA đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của tế bào não và hệ thần kinh. Cá còn rất giàu chất béo không no omega-3 cần để tạo màng tế bào thần kinh và có tác dụng phòng chống bệnh tim mạch. Từ khô đủ có thể chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn như chiên, nướng, chiên sốt cả, kho thơm, kho tiêu, làm gỏi, nấu canh,….

Khô cá đù Gecosex nó không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, đây còn là món quả thiên nhiên qua bàn tay của con người đã tạo nên hương vị đặc biệt hương vị quê hương. Công ty TNHH Chế biến thủy sản Phát Huy đã góp phần 40 nên những sản phẩm mang đặc trưng của đất, nước, con người Thạnh Phú lên một tầm cao mới, đến với nhiều người, nhiều nơi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *