VỀ CTY PHÁT HUY

     Công ty TNHH chế biến thủy sản Phát Huy ra đời vào năm 2018 chuyên nghiên cứu, sản xuất các mặt hàng sản vật đặc sản của địa phương vùng biển như cá, tôm một nắng dựa trên quy trình sản xuất khép kín với công nghệ chế biến và kiểm soát vùng nguyên liệu đầu vào,đảm bảo không kháng sinh và hóa chất.

   Chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng hải sản khô một nắng  mang thương hiệu “GECOSEX CHUNG”. 

Xem thêm

6

Kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng và chế biến nguyên liệu

790

Khách hàng thường xuyên trong đó có nhiều nhà hàng và siêu thị

64

Khách hàng trên toàn quốc với phương thức giao hàng linh hoạt

25

Sản phẩm chủ lực thường xuyên và các sản phẩm theo mùa

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi?

Hiện nay vấn nạn thực phẩm bẩn đang là vấn nạn trong các bữa an của chúng ta, rất nhiều món ăn ngon về vị, đẹp về hình thức tuy nhiên khi vào cơ thể, nó là chất độc, chất gây hại cho sức khỏe. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng và chế biến các sản phẩm hải sản, tất cả các sản phẩm của chúng tôi điều có qui trình nuôi, chế biến và bảo quản tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất nào để sản phẩm vừa tươi ngon, vừa tốt cho sức khỏe. Hiện tại 3/7 dòng sản phẩm chủ lực của công ty đã nhận được chứng nhận OCCOP 4 sao.

Liên hệ với Thủy Sản Phát Huy để nhận nhiều ưu đãi!

Chúng tôi hoan nghênh anh chị và các bạn liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, và giải đáp mọi thắc mắc của anh chị và các bạn về sản phẩm, về chính sách giá…

Liên hệ ngay