Về Công ty THHH Chế Biến Hải Sản Phát Huy

Công ty TNHH chế biến thủy sản Phát Huy ra đời vào năm 2018 chuyên nghiên cứu, sản xuất các mặt hàng cá, tôm một nắng dựa trên quy trình sản xuất khép kín với công nghệ chế biến và kiểm soát vùng nguyên liệu đầu vào. Công ty hiện đang sở hữu 3 chứng nhận OCOP 4 cho 3 dòng sản phầm chủ lực của mình.

Chúng tôi bắt đầu từ con cá rô phi …

      Thạnh Phong là xã ven biển nằm phía Tây Nam của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Được thiên nhiên ưu đãi, Thạnh Phong nổi tiếng với nhiều đặc sản cá, tôm và cả nghiêu sò ốc nhiều vô số kể…trong số đó, con Cá rô phi là một sản vật nhiều hơn cả. Con cá rô phi có trong ao hồ, trong vuông tôm, trên sông rạch.. vì thế không có gì lạ mà từ người nhỏ đến lớn không ai mà không biết tới con Cá rô phi. Mà đặc biệt con cá rô phi hiện diện thường xuyên nhất trong các bữa com của những gia đình nghèo, ăn riết rồi con cá rô phi nó gắn bó thân thiết với người dân chúng tôi . Con Cá rô phi có thể làm đủ thứ món, từ chiên, kho, canh nướng.. món gì con cá rô phi ăn cũng ngon, ngon từ cái vị bình dân, từ vị béo vị ngọt của thịt cá vị bùi , vị mềm của xương.

     Khi kinh tế phát triển, con tôm con cua, con sò cùng lên ngôi, nhưng con cá rô phi vẫn ở đó, vẫn cùng cái trăn trở của bà con vùng quê nghèo. Trăn trở mãi Vợ chồng chị Lượng Thị Chung và anh Võ Ngọc Bé ở ấp Thanh Hòa, xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phủ, tỉnh Bến Tre đã tìm cách, nâng cao giá trị con cá rô phi bằng hình thức chế biến cá thành sản phẩm khô một nắng. Sản phẩm làm xong, vợ chồng anh chị giới thiệu khắp bạn bè xa gần cùng thưởng thức. Ở các hội chợ, triễn lãm, ở đâu có dịp là anh chị tranh thủ đem Cá rô phi một nắng để giới thiệu.

Trước cái ngon đặc biệt của thịt cá, cái ngọt ngào nồng hậu chân chất người miền tây, sản phẩm của anh chị dần thuyết phục được đa số người tiếp xúc với nó.

Dược sự ủng hộ của lãnh đạo địa phương , năm 2018 công ty TNHH Chế biến thủy sản Phát Huy ra đời, để thuận tiện hơn trong việc quảng bá cái vị thơm ngon ngọt của con cá bình dân quê biển.

Không dừng lại ở đó, công ty còn tiếp tục nghiên cứu, thực nghiệm nuôi trồng và phát triển các sản phẩm đặc sản của địa phương , theo qui trình sạch, an toàn và khép kính.

Đến nay, công ty đã giới thiệu ra thị trường hơn 4 loại cá đặc sản như cá Đù đỏ, Cá Bông lau, Cá mực, Tôm biển .. Mang thương hiệu “GECOSEX Chung” với hơn 20 sản phẩm bao gồm khô, khô một nắng các loại.


  Năm 2021 với nổ lực hết mình, công ty vinh dự đón nhận 3 bằng chứng nhận sản phẩm OCCOP chuẩn 4 sao cho 3 loại sản phẩm bao gồm : cá bông lau, Cá đù đỏ, Cá rô phi.

1.      Tên cơ sở sản xuất

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN PHÁT HUY

2.      Loại hình

Doanh nghiệp

3.      Địa chỉ

139/1 ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre

4.      Liên hệ

– Điện thoại, FAX: 09855505224 – 0889888234

– Email: ctytsphathuy

– Zalo:  0985505224 (PHÁT)

– Facebook: (nếu có)

– Website: https://thuysanphathuy.com

5.      Người đại diện

– LƯỢNG THỊ CHUNG

6.      Thông tin liên hệ người đại diện

– Điện thoại di động: 0889888234

– Email:ctytsphathuy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *